Thầy lang vườn

Nên chọn điêu khắc chân mày hay phun thêu chân mày?

Điều khiến không ít phái đẹp quan tâm và lo lắng đó là nên điêu khắc chân mày hay phun thêu. Bởi lẽ điêu khắc chân mày thì có đẹp và tự nhiên thật nhưng lại rất nhanh phai. Trong khi phun thêu thì lâu phai nhưng độ tinh xảo thì không thể sánh bằng điêu khắc chân mày. Vậy chọn như thế nào thì vẹn toàn nhất.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc lông mày là phương pháp mô phỏng từng sợi chân mày tinh xảo bằng cách rạch những đường tổn thương nông trên thượng bì và ủ màu để làn da hấp thụ các sắc tố trong màu xăm. Điêu khắc chân mày còn được ví như một phương pháp xăm thẩm mỹ kỹ thuật cao đòi hỏi người nghệ nhân phải có tinh thần nghệ sĩ và tay nghề cao để uyển chuyển khắc tạo nét từng sợi mày giống thật nhất.

Một đôi chân mày thiếu hoàn hảo thường gặp phải các khuyết điểm như:

  • Chân mày ngắn, thưa sợi và mỏng nét
  • Chân mày mờ nhạt không hợp với khuôn mặt
  • Cung chân mày thấp, khiến gương mặt buồn bã, kém sang
  • Chân mày có khuyết điểm do ngoại cảnh tác động như đứt gãy, cháy xém, bạc màu

Và điêu khắc chân mày có thể cải thiện được toàn bộ các khuyết điểm này mà đến người đối diện cũng khó lòng nhận ra được.

Phun thêu khác gì so với điêu khắc chân mày?

Phun thêu khác gì so với điêu khắc chân mày?

Trong khi điêu khắc chân mày có được sự tinh xảo đó là nhờ được thực hiện toàn bộ bằng tay thì phun thêu thực hiện bằng máy. Chính vì khuyết điểm này mà người thực hiện khó lòng kiểm soát được lực làm đẹp và mức độ tinh xảo mà mình có thể tạo ra. Và bởi vì được thực hiện bằng một đầu máy nối với một đầu kim đâm liên tục vào da mà độ nét được tạo ra rất nhanh, khiến cho việc làm đẹp chân mày bằng phương pháp này lúc nào cũng dừ hơn so với điêu khắc.

Vậy nên chọn lựa thế nào?

Câu trả lời đó là sao bạn không kết hợp cả hai phương pháp này. Bạn có thể điêu khắc chân mày phần đầu để tạo độ sâu và cuốn hút chân thực. Phần đuôi chân mày bạn có thể phun tán bột để tạo độ nét cho chân mày và giữ màu được lâu hơn trong khi phần đuôi là phần bị phai màu nhanh nhất trong điêu khắc chân mày. Hãy tìm hiểu về sự kết hợp này qua các tác phẩm của các Master điêu khắc chân mày uy tín như Kaycee Nguyen